Hội LHPN thị trấn Cồn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

Thực hiện công văn số 128 của BTV Hội LHPN huyện Hải Hậu, BTV Hội LHPN thị trấn Cồn cùng các chi hội tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Ngày 20/09 BTV Hội phụ nữ triển khai kế hoạch chỉ đạo 7/7 chi hội tổ chức sinh hoạt từ ngày 08/10 đến ngày 14/10; 6/7 chi hội ra mắt mô hình biến rác thải thành tiền. Dịp sinh hoạt đã thu hút trên 90% cán bộ hội viên về dự.

Chiều ngày 15/10, Hội LHPN thị trấn tổ chức hội nghị kỷ niệm niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; giao lưu dân vũ thể thao giữa các CLB

Về dự chúc mừng buổi kỷ niệm có các đồng chí:

- Đồng chí Đỗ Trung Tiên phó bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn.

- Đồng chí Trần Ngọc Đĩnh - PBT - Chủ tịch UBND

- Đồng chí Trần Xuân Thượng Ủy viên BTV - Phó chủ tịch UBND

- Đồng chí Phạm Văn Đại- Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND

Dự hội nghị có các đồng chí thường trực Hội đồng nhân dân- UBND, các bà nguyên chủ tịch, phó chủ tịch hội qua các thời kỳ, Hội phụ nữ tình nghĩa, 7 CLB dân vũ và gần một nghìn hội viên phụ nữ thị trấn.

Tại buổi kỷ niệm, Ban thường vụ hội phụ nữ đã trao tặng 5 xuất quà cho trẻ mồ côi, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ. Tặng 7 xuất quà cho 7 CLB dân vũ.

Sau phần kỷ niệm là chương trình giao lưu dân vũ với những tiết mục sôi động góp phần cho buổi kỷ niệm thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó BCH hội tổ chức gặp mặt các bà nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội, Hội phụ nữ tình nghĩa qua các thời kỳ; Hội cũng trao tặng 3 xuất quà mối xuất trị giá 300.000đ cho phụ nữ không may mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó  khăn.

Với những hoạt động thiết thực, hiệu quả, BTV hội phụ nữ thị trấn tin tưởng rằng Hội cùng các chi hội sẽ xây dựng phong trào hội ngày càng phát triển.