Kỳ họp thứ 7- Kỳ họp chuyên đề HĐND thị trấn Cồn khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 26/4/2023, HĐND thị trấn Cồn tổ chức kỳ họp thứ bảy- kỳ họp chuyên đề HĐND thị trấn khóa XIII nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và chủ trì kỳ họp Ông Nguyễn Tư Duy- HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND ông Đỗ Trung Tiên - Phó bí thư thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND. Cùng các ông trong Ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, các ông bà đại biểu HĐND thị trấn.

Tại kỳ họp ông Trần Xuân Thượng- Công chức tài chính kế toán thị trấn trình tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Xây dựng cống thoát nước dọc theo kênh Múc 18 thị trấn Cồn, huyện Hải Hậu (đoạn từ cống ông Tích đến cống ông Quỳnh). Có chiều dài khoảng 540m bằng cống hộp bê tông cốt thép. Nguồn vốn thực hiện bằng nguồn kinh phí kiến thiết thị chính, Ngân sách thị trấn và các nguồn vốn hợp pháp khác. Thời gian thực hiện năm 2023-2024.

Bà Mai Thị Vy - Trưởng ban kinh tế xã hội HĐND  trình bày báo cáo thẩm tra của ban kinh tế xã hội.

Trong kỳ họp các đại biểu HĐND đã phát huy vai trò, phụ trách của mình tham luận, đóng góp ý kiến cho dự án. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ các đại biểu HĐND đã nhất trí cao và biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng cống thoát nước dọc theo kênh Múc 18 thị trấn Cồn(đoạn từ cống ông Tích đến cống ông Quỳnh). Đây là  Nghị quyết quan trọng, tạo cơ sở pháp lý để kịp thời giải quyết các vấn đề thực hiện các dự án đầu tư của thị trấn theo đúng quy định của pháp luật, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, tạo cảnh quan cho địa phương.

UBND thị trấn Cồn