Đảng bộ thị trấn Cồn tổ chức trao huy hiệu Đảng, học tập, quán triệt nghị quyết lân thứ tám Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII, Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023

Sáng ngày 02/01/2024, tại nhà văn hóa trung tâm thị trấn Cồn. Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Cồn long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 và đợt 07/11. Học tập, quán triệt nghị quyết  lần thứ tám Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII. Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự với Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thủy- Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Tư Duy- HUV, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đỗ Trung Tiên- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí Trần Ngọc Đĩnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND. Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo, các đồng chí được nhận HHĐ đợt 02/9 và 7/11 năm 2023. Cùng toàn thể các đảng viên trong toàn đảng bộ đã về dự.

Mở đầu là Lễ trao huy hiệu đảng. Đồng chí Nguyễn Tư Duy- HUV, Bí thư đảng ủy thay mặt Ban thường vụ trao huy hiệu đảng cho các đồng chí được nhận Huy hiệu 60, 55, 50,45,40 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại lễ đồng chí Nguyễn Thị Hà đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng thay mặt các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đảng phát biểu cảm nghĩ. Luôn cố gắng phấn đấu hơn nữa vì lý tưởng của Đảng. Động viên con cháu luôn chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Thủy- Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đã truyền đạt quán triệt tới toàn thể đảng viên trong toàn đảng bộ về Nghị quyết hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XIII. Nghị quyết đã mang nhiều thông điệp, mục tiên mới về vị thế, vai trò và những nhiệm vụ, giải pháp cấp thiết liên quan đến đội ngũ tri thức để xây dựng và phát triển đất nước. Khẳng định vai trò quan trọng, đóng góp to lớn cảu tri thức cho sự nghiêp đối mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Đỗ Trung Tiên- Phó Bí thư thường trực ĐU, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Biểu dương cho 5 tập thể và 60 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Phát biểu kết luận đồng chí Nguyễn Tư Duy- HUV, Bí thư đảng ủy đã chúc mừng và biểu dương  sự đóng góp của cá đồng chí được nhận huy hiệu đảng, sự đoàn kết đồng lòng của đảng bộ và nhân dân đã làm lên những thành tích của đảng bộ thị trấn trong năm. Tại đây đồng chí cũng đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trong thời gian tời mà toàn Đảng bộ và nhân dân cần thực hiện để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu và nhiệm vụ dã đề ra đặc biệt là công tác tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt các chủ trương về đề án sát nhập xã thị trấn giai đoạn 2023-2025 và  đảm bảo cho nhân dân đón tết vui vẻ và an toàn.