Thị trấn Cồn Bế mạc giải bóng đá thiếu niên năm 2023

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 135 năm thành lập huyện Hải Hậu. Chiều ngày 15/8 thị trấn Cồn long trọng tổ chức Bế mạc ngày Giải bóng đá thiếu niên. Về dự buổi bế mạc có Ông Nguyễn Tư Duy- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Ông Đỗ Trung Tiên- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ông Trần Ngọc Đĩnh- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân. Các ông bà thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội. Đại diện các các công ty, doanh nghiệp, nhà tài trợ….

Thực hiện Kế hoạch của UBND thị trấn Cồn về tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao thị trấn năm 2023. Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức giải bóng đá thiếu niên truyền thống năm 2023. Về dự với giải có 7 đội bóng của 7 tổ dân phố trong toàn thị trấn. Trải qua thời gian thi đấu từ ngày 07/8 diễn ra 13 trận cầu sôi nổi. Với những pha bóng kịch tính. Cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt.

Vòng chung kết được diễn ra vào ngày 15/8. Kết quả đội bóng Tổ dân phố số 7 đạt chức vô địch. Và các giải nhì, ba, khuyến khích lần lượt thuộc về các đội bóng TDP số 1, TDP số 5 và TDP số 3. Đây là quà tặng mà lãnh đạo địa phương giành tặng cho các em thiếu niên trong dịp hè. Giúp các em có một sân chơi đầy bổ ích, rèn luyện sức khỏe trước khi bước vào năm học mới.

UBND thị trấn Cồn