Thị trấn Cồn phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thị trấn Cồn tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Về dự có đại biểu đại diện Trung tâm văn hóa huyện. Đại biểu địa phương đồng chí Nguyễn Tư Duy- HUV, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đỗ Trung Tiên- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Trần Ngọc Đĩnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và hơn 500 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, các đoàn thể chính trị xã hội, đoàn viên thanh niên, các tẩng lớp nhân dân trong thị trấn.

Tại buổi phát động, ông Phạm Văn Đại- Phó chủ tịch UBND đã đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tổ chức chạy đồng hành trên 1km từ sân vận động thị trần vòng qua TDP số 1, TDP số 2 và về đến sân vận động. Hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, đoàn viên, hội viên và đông đảo quần chúng nhân dân tham gia.