Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các khu dân cư trên địa bàn thị trấn

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam, các khu dân cư trên địa bàn thị trấn đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Ngày hội được tổ chức, khẳng định sức sống và ý nghĩa to lớn, củng cố, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy tính tự chủ của nhân dân.

Thời gian qua, hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua do Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam phát động, Các đơn vị tổ dân phố đã có nhiều cách làm sáng tạo; nhiều mô hình được xây dựng có hiệu quả; huy động tiềm năng, sức sáng tạo, tinh thần tự nguyện tham gia của các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, hội viên khắc phục khó khăn, đóng góp các nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới. Trong phát triển kinh tế nhân dân trong TDP mạnh dạn đầu tư kinh doanh dịch vụ, chủ động nắm bắt thị trường; một số người dân phát triển nông nghiệp, mạnh dạn chuyển đổi các loại cây trồng vật nuôi có giá trị kinh tế cao. Bên cạnh đó các hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể dục - thể thao như bóng đá thanh thiếu niên, bóng chuyền hơi mọi lứa tuổi, các câu lạc bộ dân vũ…vv luôn duy trì và phát triển. Thực hiện tốt nếp sống văn hóa mới trong việc cưới, việc hiếu. Hộ nghèo giảm còn dưới 1%...

Một số hình ảnh Ngày hội Đại đoàn kết tại các tổ dân phố.