Thị trấn Cồn tổ chức Gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 21/02/2024 Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND thị trấn Cồn Ban chỉ huy quân sự, Đoàn thanh niên phối hợp với các Ban ngành đoàn thể thị trấn tổ chức Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tư Duy- HUV, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đỗ Trung Tiên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Trần Ngọc Đĩnh- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, các đồng chí bí thư chi bộ, gia đình và các đồng chí thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Đồng chí Trần Ngọc Đĩnh- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn đã điểm danh lực lượng thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự. năm 2024 thị trấn Cồn có 11 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 1 đồng chí tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Khánh Trình đoàn viên chi đoàn tổ dân phố số 6 đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ lên phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Làm tròn nghĩa vụ trách nhiệm của thanh niên đối với Tổ quốc.

Cũng tại Hội nghĩa các ban ngành chính trị địa phương đã trao quà, động viên các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ chúc các thanh niên lên đường với nhiều sức khỏe, may mắn. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.