Thị trấn Cồn ra quân chương trình “ Ngày chủ nhật xanh”

Sáng ngày 02/4/2023 Đoàn thanh niên phối hợp với Hội nông dân và trường THCS thị trấn ra quân chương trình “Ngày chủ nhật xanh”. Với sự tham gia của đông đảo lực lượng đoàn viên, hội viên, học sinh trường THCS và đông đảo nhân dân.

Tham dự chương trình các tình nguyện viên đã tham gia vệ sinh môi trường, thu gom rác thải. Chương trình ra quân nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên cùng với cộng đồng địa phương trong việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Thông qua các hành động thiết thực, chương trình góp phần tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức giữ gìn cảnh quan môi trường.